Thăm dò ý kiến
Tiện ích website
Số người đang online:  1
Lượt truy cập:  1097769

Giới thiệu cửa cao cấp uPVC Seawindow

SEAWINDOW TỰ HÀO ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÁNH GIÁ LÀ THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP VÀ UY TÍN

Cửa nhựa cao cấp uPVC có lõi thép gia cường đã được chế tạo và áp dụng nhiều năm nay trong xây dựng ở các nước phát triển Châu Âu, sau khi đã chứng minh độ bền bỉ dẻo dai qua thời gian về khả năng bền bỉ và tính hữu dụng, nó được áp dụng sang các nước phát triển khác.


Cửa nhựa có mặt tại Việt Nam khoảng 10 năm gần đây và đang dần có xu hướng thay thế các loại cửa truyền thống như: Cửa gỗ, cửa nhôm…vv.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thị trường xây dựng ngày càng tăng, Công ty Trung Tín đã cho ra đời sản phẩm cửa nhựa cao cấp uPVC Seawindow có lõi thépgia cường.

Seawindow phát triển dựa trên nền tảng bộ máy nhân sự trẻ trung, được đào tạo bài bản từ khâu tiếp cận, tư vấn cho khách hàng đến khâu sản xuất và lắp đặt. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật được đào tạo các khóa học về kiến trúc và xây dựng, chúng tôi đã tự hào đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi tư vấn các mẫu cửa. Góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng, nổi bật và đẳng cấp cho ngôi nhà khi sử dụng sản phẩm cửa nhựacao cấp Seawindow.

Đầu tư nhà Xưởng khang trang, thiết bị máy móc hiện đại cộng với đội ngũ công nhân lành nghề. Sản phẩm cửa nhựa cao cấp Seawindow được kiểm tra bởi quy trình rất nghiêm ngặt, tạo được tính thẩm mỹ cao trong từng chi tiết, sắc sảo trong từng góc gọt, kín khít bởi hệ gioăng kép và an toàn với phụ kiện đồng bộ.Seawindow ra đời được hơn 6 năm và hiện nay sản phẩm cửa nhựa cao cấp Seawindow được khách hàng đánh giá là một thương hiệu UY TÍN và ĐẲNG CẤP, với phương châm “ VÌ KHÁCH HÀNG PHỤC VỤ” nên thương hiệu Seawindow đã được đông đảo các nhà thiết kế, thi công và chủ đầu tư lựa chọn cho công trìnhcủa mình.Chất lượng sản phẩm tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình là 2 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng và cũng như sự phát triển của Seawindow.Khách hàng hài lòng vì quyết định chính xác của mình .

Seawindow tự hào vì được khách hàng đánh giá là một thương hiệu ĐẲNG CẤP và UY TÍN