Thăm dò ý kiến
Tiện ích website
Số người đang online:  2
Lượt truy cập:  1097745

Giới thiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thị trường xây dựng ngày càng tăng, Công ty Trung Tín đã cho ra đời sản phẩm cửa nhựa uPVC Seawindow cao cấp có lõi thép gia cường.

Cửa nhựa uPVC cao cấp có lõi thép gia cường đã được chế tạo và áp dụng nhiều năm nay trong xây dựng ở các nước phát triển Châu Âu, sau đó đã chứng minh độ bền dẻo dai qua thời gian về khả năng bền bỉ và tính hữu dụng nó được áp dụng sang các nước phát triển khác.Cửa nhựa đến với các nước Châu Á khoảng 10 năm gần đây, qua thời gian minh chứng cửa nhựa thực sự hiệu quả, đáp ứng được tính thẩm mỹ đương đại trong thiết kế vậy nên cửa nhựa cao cấp được người tiêu dùng Châu Á tiếp nhận là sản phẩm công nghệ mới thực sự hữu dụng.Seawindow phát triển dựa trên nền tảng bộ máy nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết.


Đội ngũ công nhân tay nghề được đào tạo chuyên nghiệp


Một triết lý kinh doanh luôn hướng về Khách hàng và tính chuyên nghiệp cao trong từng chi tiết, sản phẩm và kỹ thuật thi công của chúng tôi đạt được sự hợp lý giữa chất lượng tiêu chuẩn và giá thành cực kỳ cạnh tranh. Sự tưởng thưởng chính là sự hài lòng của những Khách hàng mà Công ty chúng tôi đã được hân hạnh cung cấp.

Seawindow đã, đang và sẽ theo đuổi các tiêu chí của mình nhằm luôn tự hoàn thiện, qua đó, nâng cao tiêu chí của mình nhàm luôn tự hoàn thiện, qua đó, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường và trở thành người cung cấp cửa đáng tin cậy của Quý Khách hàng.

Trân trọng.